Public
Authored by image skincare

Cách Nhận Biết Mỹ Phẩm Image Chính Hãng

Các dòng mỹ phẩm Image không đảm bảo chất lượng, không rõ ngọn nguồn hiện đã có mặt trên một vài trang web không chính hãng. Vì thế, tín đồ làm đẹp cần nắm rõ những cách nhận biết, xem xét để đảm bảo mua được mỹ phẩm Image chính hãng.

>>> provplan"

Chỉ bảo cách điều tra mỹ phẩm Image chính hãng

Những sản phẩm của Image Skincare được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ bởi Doanh nghiệp TNHH Minh Khương. 

Các dòng sản phẩm Image được sản xuất với sự điều trakiểm nghiệm lâm sàng nghiêm nhặt, dưới sự điều tra kỹ càng từ các chuyên gia da liễu trước khi bán ra thị trường. Nhằm đảm bảo sự an toàn cao nhất cho làn da, các thành phẩm Image đều có sự khuôn khổ hà khắt về lượng và định lượng các nguyên tố nguyên vật liệu. Và Đẳng Cấp Con Gái hiện là đại lý phân bổ chính thống của Image Skincare tại Việt Nam.

Những sản phẩm chính hãng của Image Chăm sóc da thường xuyên có tem chính hãng, niêm phong, chống hàng giả của Doanh nghiệp TNHH Thương Nghiệp Minh Khương, tem Đẳng Cấp Phụ Nữ.

Mỹ phẩm Image chính hãng luôn có niêm phong, tem phụ tiếng việt và tem chống hàng nhái đảm bảo 3 nguyên tố:

Tem chống hàng nhái có mã số của đại lý chính thống và ngày xuất bán.

Tên doanh nghiệp Minh Khương phân bổ độc nhất

Mã QR Code.

Trên tem chống hàng nhái của mỗi thành phẩm đều có mã QR Code có thể xem xét bằng vận dụng điện thoại hoặc nhắn tin theo dắt dẫn trên tem của thành phẩm.

Bạn có thể dùng các phần mềm như Barcode Scanner, QuickMark Barcode…để xem xét mã vạch.

Mua mỹ phẩm Image Skincare chính hãng ở đâu?

Tại Việt Nam, các dòng sản phẩm của tên Image Skincare được phân phối chính hãng bởi Đẳng Cấp Phái Đẹp (ĐCPĐ). Vì vậy, bạn đầy đủ về mọi mặt có thể yên tâm chọn Đẳng Cấp Con Gái mua hàng chính hãng với mức giá rất tốt cộng nhiều ưu đãi thu hút

7 lý do nên lựa chọn mua hàng tại Đẳng Cấp Con Gái

+ Giá niêm yết: về giá bán, sản phẩm của Đẳng Cấp Phụ Nữ được bán với giá công bố. Nếu trên thị trường có chỗ bán rẻ hơn bạn có khả năng ghé mua, nhưng không đảm bảo đó là sản phẩm chính hãng 100%.

+ Đảm bảo bán hàng chính hãng với giấy tờ chứng nhận cội nguồn, nguồn gốc rõ ràng từ các cơ quan tính năng, kiểm duyệt.

+ Có tem chống hàng kém chất lượng của Bộ Công An và mã số ghi nhận hàng chính hãng phê chuẩn tổng đài tin nhắn gửi tới Bộ Thông tinTruyền thông.

+ Hàng ngũ tham vấn là các chuyên gia số một về da liễu, sức khỏe với nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt thànhchuyên môn cao.

+ Liên tục có các chương trình khuyến mãi cuốn hút cho người mua thân tình.

+ Cam kết hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả hàng kém chất lượng khi mua tại đây.

+ Giao hàng miễn phí chỉ 30 phút trong nội ô và giao hàng nhanh không tốn phí trên toàn quốc.

Đẳng Cấp Đàn Bànhãn hiệu cung cấp sản phẩm chăm chút vẻ đẹp cấp cao nổi tiếng và có được công nhận từ rất lâu. Điều này giải thích tại sao đây là địa chỉ dắt túi của rất nhiều phái đẹp trên toàn quốc mỗi khi muốn sở hữu mỹ phẩm skincare đẳng cấp và đảm bảo chất lượng.

Mỹ phẩm Image Skincarethực sự tốt không?

Từ khi khởi điểm mỹ phẩm Image Chăm sóc da đã định hướng chỉ tạo các dòng thành phẩm sinh học với những nhân tố thực vật sáng dạ và hoạt chất an toàn cho da. Tất tật các thành phẩm điều chế đều được nghiên cứu cẩn thận bởi các dược sĩ, bác sĩ chuyên khoa da liễu tại hệ thống phòng thí nghiệm tân tiến nhất Hoa Kỳ, đạt chuẩn FDA.

Tính đến nay Image đã có hơn 13 dòng thành phẩm chuyên chữa trị cho từng hiện trạng da khác. Thương hiệu không ngừng phát triển và dựng xây hệ thống với hơn 20.000 chuyên gia chăm sóc da tại hơn 52 chính phủ, trong đó có Việt Nam.

Image Chăm da nức danh với Vectorize Technology độc nhất. Sau nhiều năm tìm hiểu các nhà khoa học đã tìm ra hơn 100 hoạt chất, tất tần tật đều là tế bào gốc thực vật và các peptide có đầu đuôi thiên nhiên.

Ngày nay, chúng ta có khả năng dễ dàng bắt gặp mỹ phẩm Image Dưỡng da trong các quy trình điều trị da chuyên nghiệp tại chuyên khoa da liễu, spa, clinic…

Đứng trên phương diện người dùng thì mỹ phẩm Image Chăm sóc da chính hãng có giá “đắt đỏ”. Tuy vậy, đó là đánh giá khi bạn chưa thực sự hiểu và chưa trải đời nghiệm qua tên này.

Thứ 1: Đây là sản phẩm được tạo từ 100% nguyên tố thiên nhiên sạch, được chọn và nuôi trồng rất khoa học. Thiện lành.

Thứ 2: Tập trung chuyên trị triệt để từng sự kiện của da. Khi dùng Image bạn sẽ được chuyên gia phân tách rõ về tâm trạng da và tư vấn các thành phẩm chữa trị thích hợp với từng thời khắc hồi phục của da.

Thứ 3: Image skincare được tạo từ công thức độc tôn Vectorize Technology mà các nhà khoa học nghiên từ nguồn nguyên liệu tự nhiên, mang đến kết quả điều trị tuyệt vời trong thời khắc ngắn.

Trên đây là những thông báo có lợi về cách nhận ra mỹ phẩm Image chính hãng, mua ở đâu đảm bảo chất lượng và giải thích vướng mắc mỹ phẩm Image có thực sự tốt không. Hi vọng, đây sẽ là kiến thức nhỏ bé để giáo đồ chăm sóc sắc đẹp có khả năng tự tin lựa chọn thành phẩm Image đảm bảo chính hãng và sử dụng đạt hiệu quả ưu việt nhất. 

Một số thắc mắc thường xuyên về mỹ phẩm Image Chăm sóc da

mua mỹ phẩm Image Skincare ở đâu

Mỹ phẩm Image Chăm sóc da có đắt không?

Đắt! Nếu không muốn nói là quá đắt, thành phẩm rẻ nhất của hãng cũng thuộc khoảng giá trên 700k. Nhưng kết quảsản phẩm mang lại thì thật ra “đáng từng đồng tiền bát gạo”, 10 người sử dụng thì 9 người đã phải công nhận những cải thiện tích cực của làn da trong thời điểm ngắn.

Đó là lý do dù có giá đắt đỏ, nhưng nhiều cô gái vẫn sẵn lòng “chi hầu bao” để sử dụng trọn bộ sản phẩm của Image.

Tốt nhưng sao Image Skincare  lại không được nhiều người biết được?

Mỹ phẩm Image Dưỡng da vẫn còn không quen với hội phái đẹp thiếu nữ Việt, nhưng thật ra, nó là tên khá nổi bên Mỹ và các nước Châu Âu.

Lý do chúng ta ít biết đến là vì Image không giống như một vài hãng khác, họ rất hiếm khi truyền thông, quảng cáo. Sở hữu được sự phát tiến như hiện nay, tất tần tật đều nhờ vào chất lượng dị biệt trong sản phẩm, sự cảm nhận thực sự từ khách hàng, và chỉ phê chuẩn hình thức truyền miệng là chính.

Nếu bạn thử tìm trên google nhận xét Image Chăm sóc da, vững chắc sẽ thấy rất nhiều nhận xét từ người dùng thật chứ chẳng phải phê duyệt người nổi tiếng.

Có nên mua hàng xách tay hay không?

Cái này thì hên xui 50/50 nhé! Như bạn biết hiện nay cái mác “đội lốt” hàng xách tay khá nhiều, chất lượng thành phẩm thì không biết được.

Nhờ đó, để đảm bảo mua được hàng thật, thành phẩm chính hãng thì khuyên cô gái nên tìm đến địa chỉ bán mỹ phẩm Image Skincare chính hãng, dù giá mắc hơn một chút thật nhưng chất lượng hàng dùng thì được bảo đảm hẳn hoi. Chắc chị em cũng không muốn chỉ vì rẻ hơn vài trăm nghìn mà lại tự đi phá hủy làn da của mình đúng không?

>>> https://getpocket.com/@imagengoc

Image-Skincare 14 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment