Public
Authored by taikhoan

hướng dẫn cụ thể lắp đặt bàn cầu Toto Theo Thiết Kế Kỹ Thuật

Bồn cầu Toto chính hãng hãy bất kỳ các thiết bị vệ sinh nào khi bố trí cũng cần phải được tuân thủ nguyên tắt bố trí của công ty sản xuất thì khi sử dụng mới có thể phát huy được tối đa các tính năng để bảo đảm không sảy ra bất kỳ những sự cố đáng tiếc nào trong Quá trình dùng. Cho nên, trong bài viết lần này chúng tôi sẽ HD bố trí Bồn vệ sinh Toto theo thiết kế kỹ thuật. Cùng tìm kiếm nhé!

Xem thêm thong tin:https://getpocket.com/@heraldindependent

chỉ dẫn cụ thể bố trí Bồn cầu Toto

bố trí thiết bị Bệt vệ sinh Toto theo đúng Tiến trình kỹ thuật là rất quan trọng, vậy nên để đảm bảo bàn cầu có thể dùng tốt nhất và đáp ứng tối đa tính mỹ quan quý khách cần thực hiện thoe đúng trình tự bố trí như sau:

Bước 1: Tháo Bồn vệ sinh cũ

 • Nếu mong muốn rằng thay mới bàn cầu thì trước hết phái tháo Bồn vệ sinh cũ ra khỏi phòng tắm bằng cách:
  • Khóa van cấp nước & xả nước toàn bộ nước trong thùng chứa nước trong Bồn vệ sinh. Việc này nhằm ngăn chặn việc nước bị thoát ra ngoài và cản trở trong Tiến trình tháo và bố trí bàn cầu Toto.
  • Gạt van xả nước toàn bộ nước có trong két nước để Quá trình tháo lắp được rất dễ.
  • Tháo bồn cầu: sau khi tháo được thùng chứa nước thì tháo bàn cầu, tháo hết toàn bộ ốc vít tại giữa sàn nhà & Bồn cầu, lắc êm ái bàn cầu để lớp keo gắn kết bong ra và nhấc Bồn vệ sinh ra khỏi trách nhiệm.
  • Vệ sinh vị trí bố trí bồn cầu: thật tốt nhất nên cao toàn bộ lớp keo gắn kết Bồn vệ sinh vệ sinh với sàn nhà còn sót lại. Bảo vệ đướng ống dẫn thải, không để bất cứ vật dụng nào bị rời & kẹt lại trong đướng ống dẫn nước.

Bước 2: lắp đặt Bồn vệ sinh Toto mới

 • chọn mua Bệt vệ sinh Toto thích hợp

Sau khi tháo Bệt vệ sinh cũ hãy chọn 1 chiếc Bồn vệ sinh Toto thích hợp để thay thế. Điều này dựa vào sở thích, điều kiện của không gian phòng mà chọn lựa mặt hàng phù hợp. Bàn cầu Toto có Đa dạng các chủng loại nên các bạn có thể tùy thuộc thích chọn lựa mặt hàng phù hợp.

 • Thay thế goăng cao su mới

Gioăng cao su cũ của Bồn vệ sinh Toto cũ không được sử dụng lại, mà phải thay mới bằng một chiếc gioăng mới và gắn nó với ống dẫn chất thải. Trước khi gắn cần lau chùi và lau khô Cương vị găn và dùng keo silicon để cố dự định sẽ.

 • Cách bố trí Bồn vệ sinh

Cố dự định sẽ lỗ ống xả chữ P bằng 2 ốc hai bên.

lắp đặt con thỏ bàn cầu & gắn gioang cao su vào con thỏ
Lắp sao cho vừa khít với lỗ thoát
Cố dự định con thỏ bằng 4 con ốc. Sử dụng máy khoan để có thể làm nhanh & cố dự định sẽ chắc hơn.
Dỡ nắp Bồn vệ sinh ra, do nếu giữ nắp Bồn vệ sinh khi bố trí có thể bị rơi, làm vỡ nắp, đối với bàn cầu 1 khối. Còn Bồn vệ sinh 2 khối thì bỏ két chứa nước ra. Để nắm rõ chi tiết từng công đoạn các bạn coi kỹ bài viết: cách lắp nắp Bồn vệ sinh

Lắp Bệt vệ sinh xuống lỗ con thỏ sao cho vừa khít, tránh bị trật ra ngoài. Nên có một người tại ngoài để có thể quan sát đặt đúng tâm lỗ thoát.
Lỗ thoát Bồn cầu nhìn từ dưới đây

Đặt Bồn vệ sinh vào Cương vị sao cho tâm lỗ Bồn cầu trùng với tâm lỗ ống thoát có gắn sẵn goăng cao su, & chỉnh thật phẳng & ấn nhẹ Bệt vệ sinh để dự định vị.
Vậy là lắp xong Bồn cầu
Sau khi đặt bàn cầu đúng trách nhiệm , sử dụng xi măng bôi xung quanh chân Bệt vệ sinh một đường rộng khoảng 30mm và dày 12mm.
Khi Bồn cầu đã vừa khít với những trách nhiệm định sẵn thì lắc thông qua lắc lại để các vị trí tiếp xúc của Bệt vệ sinh được ăn khớp vào trong nhau hơn giúp nó trở nên kín và tránh hiện tượng Bồn vệ sinh bị kênh

 • Gắn chân bồn cầu:

Đây là bước quan trọng nhất, trong Quá trình bố trí Bồn cầu. Gắn chân Bồn cầu sao cho chân trùng với trách nhiệm ban đầu, rất tốt nhất nên sử dụng thước logo căn chỉnh mặt phẳng để được cân bằng nhất. Sau đó lấy khăn lau hết xi măng còn thừa cạnh chân Bệt vệ sinh.

 • lắp đặt két chứa nước

Cố định xong Bồn vệ sinh thì lắp két nước. Đây là bước rất giản đơn, bạn chỉ cần phải nhấc két nước lên và đặt chúng khớp vào trong vai trò đã được định sẵn trên Bồn vệ sinh sau đó siết buloong ở mức vừa đủ để tránh gây nứt gãy phần sứ

 • Lắp lại đướng ống dẫn cấp nước cho Bồn vệ sinh và bật van cấp nước:

Nến lắp lại ống dẫn cấp nước & mở lại van khóa nước và kiểm tra coi mức nước tràn vao két đã đúng với mực nước bạn nhu cầu chưa. Luôn cam đoan bàn cầu Toto được kinh doanh đủ nước trong Tiến trình sử dụng.

Xem thêm thông tin chi tiết:https://heraldindependent.com/bon-cau-toto-s300d/

lưu ý Khi bố trí Bồn cầu Toto

Sau khi đã nắm & hiểu biết hết những bước trong chỉ dẫn chi tiết lắp đặt Bệt vệ sinh Toto ở trên, bạn cần để ý Một vài điểm sau trước khi tiến hành lắp đặt:

 • Không tráng đầy xi măng vào bên trong khoảng trống giữa thân cầu & lỗ cống do nếu không Bồn cầu sẽ bị tắc không thể sử dụng được.
 • Bồn cầu Toto phải được thiết kế bố trí ống dẫn thông hơi và bảo đảm vị trí của ống thông hơi được lắp đặt ở vai trò cao hết mức có thể.
 • Hướng đặt bồn cầu: không nên đặt Bệt vệ sinh ở hướng Tây Nam, Đông Bắc hoặc Nam
 • Khi dùng bàn cầu phải giữ gìn, không vứt chất thải khó phân huỷ xuống Bồn vệ sinh, không ngồi hai chân lên thành bệ xí ngăn chặn tuổi thọ Bệt vệ sinh, thêm vào đó việc này cũng khiến bàn cầu không thể phát huy được hết những công dụng của nó.

Hy vọng thông bài topic chỉ dẫn chi tiết bố trí Bồn vệ sinh Toto vừa rồi sẽ giúp ích cho khách mua hàng có thể dễ lắp đặt Bồn vệ sinh đúng kỹ thuật, quy dự định sẽ của xưởng sản xuất đảm bảo Bồn cầu phát huy hết tác dụng & tính thẩm mỹ trong phòng tắm gia đình các bạn.

Xem thêm thông tin về bồn cầu toto tại đây:https://heraldindependent.com/bon-cau-toto/

 
 
1.35 KB
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment